About

Hướng dẫn MU được xây dựng nhằm tạo ra kho lưu trữ, hộ trợ, giải đáp các thắc mắc trong nội dung game Mu Online. Nơi hướng dẫn các bạn làm nhiệm vụ cũng như cách quay đồ trong tất cả các game Mu Online hiện có trên thị trường .

Giới thiệu

Trang chủ: http://huongdanmu.net

===============

Hướng dẫn làm các nhiệm vụ trong MU như:

Nhiệm vụ cấp 1 & 2

Nhiệm vụ cấp 3
Hướng dẫn tính năng mới update của Sever MU Season 6.3 – 8.0

1 . Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto Ingame )
Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể vừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,… một cách dễ dàng. Song việc nhặt zen và vật phẩm không còn quá khó khăn với tính năng Auto nhặt Item nhằm mục đích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi.

2. Hệ thống Items Ancient :
Từ khi đến với phiên bản phiên bản 6.3 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Ở phiên bản phiên bản 6.5+, WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.

3. Hệ thống kỹ năng (Master Skill)
Ở phiên bản 6.2, game thủ đã được trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới của Kỹ năng Master. Với phiên bản 6.5+ này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh. cùng với 2 map hoàn toàn mới

4. Tính năng Kết hợp ngọc.
Mu phiên bản 6.5+ Không còn phải lo sợ cầm quá nhiều ngọc trên người,tính năng 6.5+ sẽ nén mọi loại ngọc cho các bạn. Tiết kiệm chỗ để trong rương và cá nhân

5. Tính năng Supper Wing 3

Add Socket Item Ex700 chuẩn WebZen ( hiển thị tên item +7 đến +15 vẫn màu tím chuẩn của WebZen )
Add New Supper Wing 3 ( System Socket Wing – Có thể khảm socket cho Wing, tên Wing +7 đến +15 vẫn màu tím)

HƯỚNG DẪN MU